Dalat Victory Challenge

Tháng 3 24
Thành phố Đà Lạt, Việt Nam
EVENTS
QUAN TÂM
">
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Trong những năm qua, phong trào xe đạp địa hình Việt Nam phát triển mạnh với sự ra đời của công ty MTB Series.  Một số giải xe đạp địa hình quốc tế được tổ chức chuyên nghiệp đã thu hút nhiều người chơi xe đạp phong trào trong và ngoài nước tham gia kết hợp với quảng bá du lịch. Năm 2015 lần đầu tiên giải diễn ra đã mang lại rất nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp, lần đầu tiên các vận động viên Việt Nam được tranh tài với các vận động viên mạnh của quốc tế ngay tại Việt Nam như Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Hà Lan, Nhật, Hàn Quốc, Singapore..... Trong đó có vận động viên rất mạnh và đạt nhiều thành tích tại đấu trường quốc tế Cory Wallace đã vô địch 2 năm liền năm 2015 và 2016.​ Năm 2017, Việt Nam MTB Series kết hợp cùng Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể Thao Việt Nam hình thành hệ thống giải gồm 6 vòng và Dalat Victory Challenge sẽ là giải khai màn hấp dẫn nhất.

"Dalat Victory Challenge" sẽ diễn ra 3 ngày tại Thành phố Đà Lạt, Việt Nam. Cuộc đua mở ra cơ hội cho tất cả tay đua không giới hạn khả năng với những giải thưởng bằng tiền mặt có giá trị. Cuộc đua năm nay bao gồm thử thách ba ngày trên núi và một chặng đua thú vị tại khu vực đô thị xuyên qua trung tâm của thành phố Đà Lạt vào đêm thứ Bảy. Sự kiện sẽ đem đến cho những người yêu xe đạp một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời với đường đua mang đẳng cấp quốc tế, đồng thời đưa những cung đường tuyệt đẹp Đà Lạt đến với Thế giới. 

 

Với trình độ và số lượng người đăng ký tham gia ngày càng tăng hơn, BTC năm 2017 đã đưa hệ thống tính kết quả bằng điện tử (Chiptime)  được tài trợ bởi 123Go thuộc công ty Cổ Phần VNG, vào hỗ trợ cho công tác chấm điểm của trọng tài nhằm có kết quả cập nhật chính xác và nhanh chóng đến với người hâm mộ. Đồng thời, Dalat Victory Challenge 2017 được xác định là chặng đua quan trọng trong hệ thống tính điểm cuối năm của Vietnam MTB Series với 100 điểm trong tổng 380 điểm của hệ thống, sẽ là số điểm quan trọng cho chức vô địch Series 2017.

 

Dalat Victory Challenge 2017 sẽ diễn ra gồm 3 chặng:

+ Chặng 1: ngày 24/03/2017 với chiều dài 27km là một chặng đua hấp dẫn vượt qua nhiều đồi thông và những con dốc đầy thử thách.

+ Chặng 2: ngày 25/03/2017 với chiều dài 40km hứa hẹn là chặng đua đầy thử thách với tất cả các vận động viên. Với những con dốc cực cao bào mòn thể lực một cách nhanh chóng những con dốc đổ cần phải kỷ thuật xử lí điêu luyện nhưng bù lại rất nhiều con suối sẽ làm cho các vận động viên được giải nhiệt trong hành trình của mình.

+ Chặng 3: ngày 26/03/2017 với chiều dài 10km/vòng quang Khu du lịch thơ mộng Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt.

Đà Lạt đã trở thành điểm thi đấu môn xe đạp địa hình du lịch rất tuyệt vời và được gạch chân trong sổ tay nhất định phải đến của du khách khi đến với Việt Nam, Bên  cạnh việc thi đấu tham quan ngắm cảnh chúng ta cũng hãy cùng nhau chung tay để góp phần làm nơi đây ngày càng trở nên trong lành hơn với các hành động bảo vệ môi trường.

THÔNG TIN THÊM

-

 

- Eary Birds: từ 12.02 - 19.02.2017

- General Admission: từ 20.02 - 12.03.2017

- Late Comers: từ 13.03 - 23.03.2017

- Số BIB 

- Áo thun

- Nón

- Chip tag

- Quà từ nhà tài trợ 

 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Được sự hỗ trợ của Liên đoàn Xe đạp Mô-tô Thể thao Việt Nam, Vietnam MTB Series ra đời nhằm góp phần tích cực vào sự phát triển của phong trào tập luyện và thi đấu môn xe đạp địa hình tại Việt Nam. Giải đua xe đạp địa hình Vietnam MTB Series được tổ chức hằng năm, nhằm mục đích quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế; bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn mang hình ảnh xe đạp địa hình Việt Nam trở nên đậm nét trong chính cách nhìn và thói quen của mọi người, đồng thời khuyến khích sự phát triển của xe đạp địa hình nói riêng và thi đấu thể thao nói chung tại Việt Nam.
 

Đặt vé