Địa điểm

Đà Nẵng, Việt Nam

Thời gian

06/09/2020 4:00 AM

Thông tin

URGENT NOTICE REGARDING TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 VIETNAM 2020

Dear TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 VIETNAM 2020 participating runners, volunteers and partners,

On January 31, the World Health Organization (WHO) declared a global health emergency concerning the new coronavirus first identified in Wuhan, Hubei Province, China. The highest level of the Vietnamese government along with related agencies are closely monitoring this coronavirus outbreak.

As the organizer of the TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 VIETNAM 2020, Sunrise Events Vietnam is working closely with all agencies, governing bodies and sponsors and have a created response and communication team to collect the most up-to-date information and implement safety measures accordingly.

Concurrently, in accordance with the Ministry of Culture, Sports and Tourism of Viet Nam Decree: 396/CĐ-BVHTTD, it is with regret that we have to inform all parties that the TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 VIETNAM 2020 will be postponed until further notice.  This decision was made after much deliberation and with the health, safety and wellbeing of all in consideration.  We will update information on a regular basis through our TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 VIETNAM 2020 official website, social channels and directly with participants that have already registered for the upcoming inaugural Marathon. At present, we have chosen not to cancel the TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 VIETNAM 2020 as many of our athletes and members of our community would like this event to take place so we will now work with our partners, our athletes and the relevant authorities to secure a date going forward to stage the Marathon.

We encourage all runners, volunteers and other related parties to monitor their own health and stay vigilant by adopting stringent hygiene practices and have provided the following link to the World Health Organization (WHO) for relevant information – WHO.

In health,

The Sunrise Events Vietnam Team

TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 VIETNAM 2020

VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG TẠM HOÃN THỜI GIAN TỔ CHỨC

Thân gửi các vận động viên, tình nguyện viên và các đối tác tham gia giải Marathon Hà Nội Techcombank 2020,

Vào ngày 31 tháng 01 năm 2020, Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) đã tuyên bố tình trạng khẩn toàn cầu về sức khỏe cộng đồng liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona lần đầu tiên được xác định tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và các cơ quan chính phủ liên quan đang theo dõi chặt chẽ sự bùng phát của coronavirus này.

Là đơn vị tổ chức giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 VIETNAM 2020, Sunrise Events Việt Nam đang hợp tác chặt chẽ với tất cả các cơ quan chủ quản và nhà tài trợ đồng thời thành lập một đội ngũ phản hồi và xử lý nhằm kip thời thu thập thông tin để thực hiện các biện pháp an toàn phù hợp.

Theo chỉ đạo từ Công điện: 396 / CĐ-BVHTTD của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, chúng tôi rất tiếc phải thông báo đến tất cả các tổ chức và cá nhân có liên quan về việc giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 VIETNAM 2020 sẽ tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới. Quyết định này được đưa ra sau khi chúng tôi xem xét, cân nhắc và đặt lên hàng đầu yếu tố sức khỏe và sự an toàn của tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên và trực tiếp đến các vận động viên đã đăng ký tham gia cuộc thi marathon thông qua trang web chính thức và mạng xã hội của sự kiện. Hiện tại, chúng tôi quyết định không hủy bỏ giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 VIETNAM 2020 vì rất nhiều vận động viên và thành viên trong cộng đồng của chúng ta hy vọng sự kiện vẫn sẽ diễn ra. Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác, vận động viên, các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo sự kiện sẽ được diễn ra vào một ngày cụ thể trong thời gian tới.

Chúng tôi khuyến khích tất cả các vận động viên, tình nguyện viên và các đơn vị liên quan theo dõi sức khỏe của bản thân và cảnh giác dịch bệnh bằng cách áp dụng nghiêm túc các biện pháp vệ sinh cá nhân và theo dõi đường link sau đây của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để biết thông tin liên quan - WHO.

Chúc sức khỏe,

Tập thể Sunrise Events Việt Nam.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hành trình trải nghiệm TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vietnam 2020

Các vận động viên tham gia sẽ có cơ hội được thử thách bản thân trên đường đua đặc sắc và chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh với khởi đầu là phần thi bơi 1.9km biển từ bãi biển tuyệt đẹp phía trước khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa, đối tác khách sạn đăng cai tổ chức và cũng là trung tâm của sự kiện. Tiếp theo, các VĐV sẽ chuyển sang phần thi xe đạp chiều dài 90km với 02 vòng đua trải dài dọc bờ biển hoang sơ và đi qua các địa danh nổi tiếng của thành phố. Trong phần thi chạy bộ 21km cuối cùng, các VĐV có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh quan nổi tiếng trước khi trở lại với vạch đích ở phía bãi biển tuyệt đẹp tại khách sạn Hyatt. Với thời tiết nhiệt đới quanh năm, thời tiết ấm tại đây sẽ là đường đua giữa mùa năm hoàn hảo nhất nhằm chuẩn bị cho các VĐV hướng tới các cuộc thi IRONMAN vào mùa hè.

Thành phố Đà Nẵng

Nằm dọc theo 30km bờ biển cát trắng tuyệt đẹp và cách 3 di sản thế giới được UNESCO công nhận: Hoàng Thành Huế, Phố Cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn. Thành phố Đà Nẵng trong vòng 100km – Đà Nẵng, thành phố lớn thứ ba của cả nước – là điểm đến không thể bỏ lỡ của rất nhiều khách du lịch, bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa các nền văn hóa đặc sắc, những món ăn nổi tiếng, những bãi biển tuyệt đẹp và những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Như một phần của giải đấu, bạn sẽ có những trải nghiệm tại Đà Nẵng để hiểu được tại sao thành phố này được chọn là “Điểm đến phát triển hàng đầu trên thế giới” theo TripAdvisor, “tốp 52 điểm đến hàng đầu bạn nên đến, vào năm 2015” theo New York Times và được trao giải “Địa điểm tổ chức sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á” theo World Travel Awards 2016.

Thể lệ về hủy bỏ & rút khỏi sự kiện

Các VĐV không thể tham gia sự kiện phải xác nhận với ban tổ chức bằng email gửi đến đơn vị tổ chức thông qua email: im703vietnam@sunriseevents.com.vn

Dựa trên yêu cầu này, các VĐV có thể được hoàn lại một phần phí đăng kí tham gia với các mức cụ thể như sau:

 • Các yêu cầu được gửi đến trước 5h chiều (GST+7) - ngày 10 tháng 11, 2019 sẽ được hoàn lại 50% phí đăng kí tham dự. 
 • Các yêu cầu được gửi đến trước 5h chiều (GST+7) - ngày 10 tháng 02, 2020 sẽ được hoàn lại 25% phí đăng kí tham dự.
 • Các yêu cầu được gửi đến sau 5h chiều (GST+7) - ngày 10 tháng 02, 2020 sẽ không còn hợp lệ để hoàn lại phí tham dự dưới bất kì lí do nào..
 • Các đăng kí theo gói sẽ không được hoàn tiền hay chuyển đổi.
 • Quy trình hoàn trả phí đăng ký là 20 ngày làm việc.
 • Các thay đổi thành viên trong đội tiếp sức sẽ phải trả phí $100 mỗi thành viên. Những yêu cầu gửi sau ngày 15 tháng 04, 2020 sẽ không được thay đổi. 
 • Các chi phí phụ khác bao gồm ACTIVE Fees hay FinisherPis Fees sẽ không được hoàn lại tại bất kì thời điểm nào.

Những lưu ý quan trọng:

 • Lưu ý thời gian làm thủ tục Check-in tại sự kiện để đảm bảo lịch trình phù hợp.
 • Không có danh sách chờ cho sự kiện. Đơn đăng kí tham gia chính thức và bảng câu hỏi liên quan đến sức khỏe phải được hoàn thành. Các khoản phí phải được thanh toán trước khi hoàn tất thủ tục đăng kí.
 • IRONMAN có quyền hủy bỏ bất kì đơn đăng kí hay giấy mời tham dự.
 • IRONMAN có quyền thay đổi chi phí đăng kí tham dự.
 • Tất cả các VĐV tham dự phải từ 18 tuổi trở lên tính đến ngày tham dự kiện
 • Thông qua đăng kí trực tuyến, người tham dự đã đồng ý các điều khoản, thể lệ của cuộc thi, cũng như thủ tục và chính sách hoàn lại chi phí của cuộc thi.
 • Thông tin xuất hóa đơn: ngày 20 của tháng tiếp theo. (sau khi khách hàng mua vé trên 123Go). Hóa đơn sẽ được xuất bởi 123Go - Đơn vị phát hành vé của giải. 


Originally from: https://asia.ironman.com/vi-vn/triathlon/events/asiapac/ironman-70-3/vietnam/register.aspx#ixzz5uUJC5Gbj

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

 

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}