Địa điểm

Đà Nẵng, Việt Nam

Thời gian

10/05/2020 4:00 AM

Thông tin

TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 VIETNAM 2020

 

Hành trình trải nghiệm TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vietnam 2020

Các vận động viên tham gia sẽ có cơ hội được thử thách bản thân trên đường đua đặc sắc và chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh với khởi đầu là phần thi bơi 1.9km biển từ bãi biển tuyệt đẹp phía trước khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa, đối tác khách sạn đăng cai tổ chức và cũng là trung tâm của sự kiện. Tiếp theo, các VĐV sẽ chuyển sang phần thi xe đạp chiều dài 90km với 02 vòng đua trải dài dọc bờ biển hoang sơ và đi qua các địa danh nổi tiếng của thành phố. Trong phần thi chạy bộ 21km cuối cùng, các VĐV có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh quan nổi tiếng trước khi trở lại với vạch đích ở phía bãi biển tuyệt đẹp tại khách sạn Hyatt. Với thời tiết nhiệt đới quanh năm, thời tiết ấm tại đây sẽ là đường đua giữa mùa năm hoàn hảo nhất nhằm chuẩn bị cho các VĐV hướng tới các cuộc thi IRONMAN vào mùa hè.

Thành phố Đà Nẵng

Nằm dọc theo 30km bờ biển cát trắng tuyệt đẹp và cách 3 di sản thế giới được UNESCO công nhận: Hoàng Thành Huế, Phố Cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn. Thành phố Đà Nẵng trong vòng 100km – Đà Nẵng, thành phố lớn thứ ba của cả nước – là điểm đến không thể bỏ lỡ của rất nhiều khách du lịch, bởi nơi đây là sự hòa trộn giữa các nền văn hóa đặc sắc, những món ăn nổi tiếng, những bãi biển tuyệt đẹp và những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Như một phần của giải đấu, bạn sẽ có những trải nghiệm tại Đà Nẵng để hiểu được tại sao thành phố này được chọn là “Điểm đến phát triển hàng đầu trên thế giới” theo TripAdvisor, “tốp 52 điểm đến hàng đầu bạn nên đến, vào năm 2015” theo New York Times và được trao giải “Địa điểm tổ chức sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á” theo World Travel Awards 2016.

Thể lệ về hủy bỏ & rút khỏi sự kiện

Các VĐV không thể tham gia sự kiện phải xác nhận với ban tổ chức bằng email gửi đến đơn vị tổ chức thông qua email: im703vietnam@sunriseevents.com.vn

Dựa trên yêu cầu này, các VĐV có thể được hoàn lại một phần phí đăng kí tham gia với các mức cụ thể như sau:

 • Các yêu cầu được gửi đến trước 5h chiều (GST+7) - ngày 10 tháng 11, 2019 sẽ được hoàn lại 50% phí đăng kí tham dự. 
 • Các yêu cầu được gửi đến trước 5h chiều (GST+7) - ngày 10 tháng 02, 2020 sẽ được hoàn lại 25% phí đăng kí tham dự.
 • Các yêu cầu được gửi đến sau 5h chiều (GST+7) - ngày 10 tháng 02, 2020 sẽ không còn hợp lệ để hoàn lại phí tham dự dưới bất kì lí do nào..
 • Các đăng kí theo gói sẽ không được hoàn tiền hay chuyển đổi.
 • Quy trình hoàn trả phí đăng ký là 20 ngày làm việc.
 • Các thay đổi thành viên trong đội tiếp sức sẽ phải trả phí $100 mỗi thành viên. Những yêu cầu gửi sau ngày 15 tháng 04, 2020 sẽ không được thay đổi. 
 • Các chi phí phụ khác bao gồm ACTIVE Fees hay FinisherPis Fees sẽ không được hoàn lại tại bất kì thời điểm nào.

Những lưu ý quan trọng:

 • Lưu ý thời gian làm thủ tục Check-in tại sự kiện để đảm bảo lịch trình phù hợp.
 • Không có danh sách chờ cho sự kiện. Đơn đăng kí tham gia chính thức và bảng câu hỏi liên quan đến sức khỏe phải được hoàn thành. Các khoản phí phải được thanh toán trước khi hoàn tất thủ tục đăng kí.
 • IRONMAN có quyền hủy bỏ bất kì đơn đăng kí hay giấy mời tham dự.
 • IRONMAN có quyền thay đổi chi phí đăng kí tham dự.
 • Tất cả các VĐV tham dự phải từ 18 tuổi trở lên tính đến ngày tham dự kiện
 • Thông qua đăng kí trực tuyến, người tham dự đã đồng ý các điều khoản, thể lệ của cuộc thi, cũng như thủ tục và chính sách hoàn lại chi phí của cuộc thi.
 • Thông tin xuất hóa đơn: ngày 20 của tháng tiếp theo. (sau khi khách hàng mua vé trên 123Go). Hóa đơn sẽ được xuất bởi 123Go - Đơn vị phát hành vé của giải. 


Originally from: https://asia.ironman.com/vi-vn/triathlon/events/asiapac/ironman-70-3/vietnam/register.aspx#ixzz5uUJC5Gbj

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

 

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}