Hầm Đá Cross Country - Vietnam MTB Series

Tháng 5 28
Hầm Đá, Bình Dương, TPHCM
SPORTS
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Trong những năm qua, phong trào xe đạp địa hình Việt Nam phát triển mạnh với sự ra đời của công ty MTB Series.  Một số giải xe đạp địa hình quốc tế được tổ chức chuyên nghiệp đã thu hút nhiều người chơi xe đạp phong trào trong và ngoài nước tham gia kết hợp với quảng bá du lịch. Năm 2015 lần đầu tiên giải diễn ra đã mang lại rất nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp, lần đầu tiên các vận động viên Việt Nam được tranh tài với các vận động viên mạnh của quốc tế ngay tại Việt Nam như Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Hà Lan, Nhật, Hàn Quốc, Singapore..... Trong đó có vận động viên rất mạnh và đạt nhiều thành tích tại đấu trường quốc tế Cory Wallace đã vô địch 2 năm liền năm 2015 và 2016.​ Năm 2017, Việt Nam MTB Series kết hợp cùng Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể Thao Việt Nam hình thành hệ thống giải gồm 6 vòng tại Đà Lạt, Hầm Đá, Núi Dinh, Vĩnh Phúc, Đền Hùng. 

Hầm Đá Cross Country là điểm hẹn quen thuộc hằng năm dành cho những tay đua yêu thích mạo hiểm.  Cuộc đua mở ra cơ hội cho tất cả tay đua không giới hạn khả năng với những giải thưởng bằng tiền mặt có giá trị. 

 

 

Với trình độ và số lượng người đăng ký tham gia ngày càng tăng hơn, BTC năm 2017 đã đưa hệ thống tính kết quả bằng điện tử (Chip timing) được vận hành bởi 123Go thuộc công ty Cổ Phần VNG, vào hỗ trợ cho công tác chấm điểm của trọng tài nhằm có kết quả cập nhật chính xác và nhanh chóng đến với người hâm mộ. Sau Dalat Victory Challenge 2017 được xác định là chặng đua quan trọng trong hệ thống tính điểm cuối năm của Vietnam MTB Series thì Hầm Đá sẽ là cuộc đua khó nhằn nhất với sự cạnh tranh khốc liệt dự tính hơn 200 vận động viên tham gia. 

 

Hầm Đá đã trở thành điểm thi đấu môn xe đạp địa hình rất quen thuộc và là nơi luyện tập thường xuyên của những vận động viên yêu bộ môn xe đạp địa hình tại TPHCM. Các vận động viên sẽ thi đấu tính điểm theo vòng tròn được phân chia theo từng hạng mục:

+ Nam:

  • 19 - 40 tuổi : 3 vòng x 7.5km
  • 41 - 50 tuổi : 3 vòng x 7.5km
  • 13 - 18 tuổi : 2 vòng x 7.5km
  • 51 - 60: 2 vòng x 7.5km

+ Nữ

  • Không phân biệt độ tuổi:  2 vòng x 7.5km
THÔNG TIN THÊM

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Được sự hỗ trợ của Liên đoàn Xe đạp Mô-tô Thể thao Việt Nam, Vietnam MTB Series ra đời nhằm góp phần tích cực vào sự phát triển của phong trào tập luyện và thi đấu môn xe đạp địa hình tại Việt Nam. Giải đua xe đạp địa hình Vietnam MTB Series được tổ chức hằng năm, nhằm mục đích quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế; bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn mang hình ảnh xe đạp địa hình Việt Nam trở nên đậm nét trong chính cách nhìn và thói quen của mọi người, đồng thời khuyến khích sự phát triển của xe đạp địa hình nói riêng và thi đấu thể thao nói chung tại Việt Nam.
 

Đặt vé